Khuyến Mãi

Thông tin hot nhất về vé máy bay khuyến mãi tháng 10

Tháng 10 này, khách du lịch hãy nhanh tay đặt trọn gói vé máy bay và nghỉ dưỡng khách sạn cao cấp tại các điểm nổi tiếng của Vietnam Airlines. Ngoài ra, đừng bỏ qua chương trình vé khuyến mại từ Air Asia.

Tháng 10 này, khách du lịch hãy nhanh tay đặt trọn gói vé máy bay và nghỉ dưỡng khách sạn cao cấp tại các điểm nổi tiếng của Vietnam Airlines. Ngoài ra, đừng bỏ qua chương trình vé khuyến mại từ Air Asia.

Trọn gói vé máy bay và khách sạn cao cấp từ Vietnam Airlines

thong tin hot ve ve may bay khuyen mai thang 10

Từ nay đến hết ngày 10/10 Vietnam Airlines tiếp tục bán khuyến mại trọn gói vé máy bay và ba đêm lưu trú khách sạn từ ba sao tại các điểm đến nổi tiếng. Gói từ TP HCM đi Phú Quốc giá từ 6,2 triệu đồng; TP HCM/Hà Nội – Đà Nẵng giá từ 4,4 triệu đồng; Hà Nội – Bangkok giá từ 7 triệu đồng, Hà Nội/TP HCM – Hong Kong giá từ 10 triệu đồng. Giá bao gồm vé máy bay, thuế phí, ba đêm khách sạn cho hai người. Thời gian bay từ nay đến 15/2/2018 tùy điểm đến, không áp dụng cho dịp Tết dương lịch 1/1.

Đặt vé trực tuyến, nhận khuyến mãi đặc biệt từ Air Asia

Air Asia áp dụng khuyến mại cho đặt vé máy bay trực tuyến từ nay đến 15/10 nhiều chặng từ Việt Nam đi các nước Đông Nam Á: TP HCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng – Bangkok từ 36 USD; TP HCM/ Nha Trang/ Đà Nẵng – Kuala Lumpur từ 35 USD; TP HCM – Penang từ 45 USD. Giá vé máy bay khuyến mãi một chiều đã bao gồm thuế phí, thời gian bay từ nay đến 31/3/2018.

thong tin hot ve ve may bay khuyen mai thang 10 2

Đặc biệt, chặng bay thẳng TP HCM – Manila (Philippines) mới khai thác có giá từ 39 USD một chiều. Thời gian khởi hành là 18/11/2017 – 21/11/2018. Chiều từ TP HCM có hai chuyến một tuần (thứ 2, thứ 7) khởi hành lúc 1h35 sáng; chiều từ Manila khởi hành 23h25 các ngày thứ 3, 6 và chủ nhật.

Đặt tour du lịch nước ngoài dịp Tết 2018 giá rẻ

Trong thời gian này, các công ty lữ hành cũng tung nhiều chương trình khuyến mãi cho tour mùa đông và khách đặt tour du lịch Tết sớm từ tháng 10, nhất là các tuyến đi nước ngoài đến Hong Kong, Dubai, Mỹ dịp Tết nguyên đán 2018.

thong tin hot ve ve may bay khuyen mai thang 10 3

Đại diện lữ hành cho biết khách đặt tour Tết dương lịch và Tết nguyên đán từ tháng 10 là xu hướng của vài năm trở lại đây, để có chỗ tốt cho nhóm khách gia đình, thời gian làm hồ sơ visa thoải mái, tránh tình trạng mua tour giờ chót, vé máy bay cận ngày cao đẩy giá tour lên cao.

Gọi ngay cho ALOTicket để đặt vé máy bay giá rẻ từ các hãng

Aloticket.vn là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Aloticket.vn là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Aloticket.vn luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button