Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Singapore Airlines

HÃNG HÀNG KHÔNG SINGAPORE AIRLINES

Singapore Airlines được cấu hình bởi quan hệ hợp tác với Malayan Airways (sau được biết đến với tên gọi Malaysia Airlines) vào ngày 01 tháng 05 năm 1947. Sau một thời gian hoạt động dưới tên Malaysia-Singapore Airlines và không tìm được tiếng nói chung, hai hãng hàng không tách ra hoạt động độc lập và công ty quyết định lấy tên hiện tại – Singapore Airlines.

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia Singapore, hoạt động chính tại sân bay quốc tế Changi. Singapore Airlines có một vị thế vững mạnh trong thị trường Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á và khu vực Thái Bình Dương. Ngoài ra, hãng còn điều hành hai tuyến bay xuyên suốt dài nhất thế giới từ Singapore đến Los Angeles và Newark trên chiếc Airbus A340-500.

THÔNG TIN MỚI NHẤT SINGAPORE AIRLINES

Kính gửi quý khách hàng, biên giới các nước đang dần mở cửa trở lại sau đại dịch Covid-19,

chính vì thế hãng hàng không Singapore Airlines sẽ có nhiều kế hoạch, cập nhật đường bay/chuyến bay

và biện pháp an toàn nhầm bảo vệ sức khỏe khách hàng khi bay cùng chúng tôi. Bên dưới đây là cập nhật

chính về hãng:

  • Trong tháng 6 và tháng 7/2020, chúng tôi sẽ bắt đầu bay lại 12 điểm đến, tăng tổng số điểm đến lên 27 thành phố. Vào tháng 7/2020, chúng tôi sẽ khai thác hơn 500 chuyến bay.

Hiện, SQ vẫn đang tiếp tục làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý, chính quyền các nước khi các hạn chế đi lại được nới lỏng, và điều chỉnh số lượng chuyến bay/ chỗ để đáp ứng nhu cầu đi lại bằng đường hàng không.

Từ 11/6/2020, hành khách bay trên SQ/MI/TR xuất phát từ 1 số thành phố của Úc: ( ADL, BNE, MEL, PER, SYD) và New Zealand (AKL, CHC) được phép quá cảnh tại sân bay Changi đến các điểm đến trong mạng lưới bay hiện tại của SQ/MI/TR (một lượt).

Từ 23/06/2020, hành khách bay trên SQ/MI/TR xuất phát từ 1 số thành phố của Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc được phép quá cảnh tại sân bay Changi.  Chúng tôi xin cập nhật danh sách các các thành phố đã được transit tại SIN như bảng tóm tắt dưới đây.

Quý khách lưu ý, chuyến bay nối tiếp phải được khai thác bởi các hãng hàng không trong tập đoàn SIA (SQ/MI/TR).Việc nối chuyến với các hãng hàng không khác hiện chưa được cho phép. Ngoài ra, hành kháchcần cập nhật thông tin và chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu thủ tục để được nhập cảnh tại điểm đến cuối cùng.

Chi Tiết

Tin Tức Eva Air

Load more