Điểm Đến

Bạn nghĩ gì về các thành phố lớn trên Thế giới?

Paris được khách du lịch liên tưởng đến tình yêu và văn hóa, tiền là từ mà mọi người nghĩ khi nhắc đến Dubai và tiệc tùng sẽ làm nhớ đến du lịch Tokyo. Xem chi tiết sau.

Paris được khách du lịch liên tưởng đến tình yêu và văn hóa, tiền là từ mà mọi người nghĩ khi nhắc đến Dubai và tiệc tùng sẽ làm nhớ đến du lịch Tokyo. Xem chi tiết sau.

Miêu tả các thành phố lớn trên Thế giới bằng 1 từ

ban nghi gi ve cac thanh pho lon tren the gioi 1

Nhắc đến Paris (Pháp), từ được dùng nhiều nhất là “love” (tình yêu), “culture” (văn hoá) và “charming” (duyên dáng, yêu kiều). Có lẽ vì sự lãng mạn vốn có mà Paris luôn được mệnh danh là thành phố tình yêu, điểm du lịch hàng đầu cho các cặp tình nhân.

ban nghi gi ve cac thanh pho lon tren the gioi 2

Nhắc đến London (Anh), du khách thường nghĩ ngay đến sự đắt đỏ. Từ khoá được sử dụng nhiều nhất là “taxes” (các loại thuế), “tube” (hệ thống tàu điện ngầm lâu đời nhất thế giới) và “Thames”, dòng sông biểu tượng của thành phố sương mù.

ban nghi gi ve cac thanh pho lon tren the gioi 3

New York (Mỹ) được xem như điểm đến của những tín đồ thời trang hàng đầu thế giới, vì thế không khó để nhận ra từ khoá được sử dụng nhiều như “fashionista”, “priciest” (đắt đỏ), “celebrity” (người nổi tiếng), “Art” (nghệ thuật) và “museum” (bảo tàng).

ban nghi gi ve cac thanh pho lon tren the gioi 4

Với những bãi biển tuyệt đẹp cùng cuộc sống sôi động, Barcelona (Tây Ban Nha) được nhớ đến nhờ cuộc sống về đêm (night life), “beach-club” (câu lạc bộ bãi biển), “sport” (thể thao)

ban nghi gi ve cac thanh pho lon tren the gioi 5

Nhắc đến Sydney (Australia), du khách thường nghĩ tới “bonanza” (sự phồn vinh, thịnh vượng), “inspired” (gợi cảm hứng) và “mangrove” (rừng ngập mặn phủ trên con tàu 102 tuổi, thường được người dân địa phương gọi là rừng nổi).

ban nghi gi ve cac thanh pho lon tren the gioi 6

Milan (Italy) thường được nhớ đến như mảnh đất của “proud” (sự tự hào), “love” (tình yêu), “united” (đoàn kết) và “happy” (hạnh phúc).

ban nghi gi ve cac thanh pho lon tren the gioi 7

Nhắc đến Dubai (UAE), du khách thường nghĩ tới “money” (tiền) vì sự giàu có và xa hoa của thành phố này. Tiếp theo đó là “property” (tài sản), “entrepreneur” (doanh nhân), “technology” (công nghệ) và “banking” (ngân hàng).

ban nghi gi ve cac thanh pho lon tren the gioi 8

Tokyo (Nhật Bản) được du khách nhớ tới với những bộ truyện tranh nổi tiếng (anime), “crazy” (điên rồ), “enlightened” (được khai sáng) và “party” (các bữa tiệc)

Liên hệ ALOticket để đặt vé máy bay trong và ngoài nước giá tốt nhất

Aloticket.vn là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Aloticket.vn là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Aloticket.vn luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button